Cách mua bán nhà nhanh và tiết kiệm nhiều tiền

Khi bạn có quyết định mua bán nhà thì đây cũng là lúc bạn cần tìm một người môi giới bất động sản. Trước đây, khi nhà nước chưa thắt chặt điều kiện liên quan đến nghề môi giới bất động sản cùng với ảnh hưởng từ truyền thông khiến cho nhiều người có cái nhìn không thiện cảm với người môi giới và họ vẫn gọi là “cò đất”. Nhưng ngày nay khi bạn làm việc với một môi giới chuyên nghiệp sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều tiền bạc và thời gian. Một môi giới bất động sản tốt sẽ biết chu kỳ bán hàng và nhạy bén với thông tin hơn đồng thời họ cũng là cầu nối quan trọng để cả người mua và người bán cảm thấy hài lòng khi giao dịch.

Bất động sản có tính chất Khu Vực
Để tìm một môi giới bất động sản thì bạn nên bắt đầu từ các khu vực gần với bất động sản mục tiêu (cần mua hoặc cần bán) vì bất động sản có tính chất khu vực và mỗi môi giới thường chỉ làm chuyên ở một khu vực nhất định. Nếu như quanh khu vực của bạn cũng không tìm được thì hãy tra google từ khoá “chuyên gia tư vấn bất động sản”

Việc mua bán nhà là một sự kiện quan trọng, nên tốt nhất là bạn hãy tìm một môi giới giúp bạn trong quá trình vì đó là việc chuyên của họ. Nếu bạn đang mua một tài sản thì họ sẽ giúp bạn tìm một bất động sản phù hợp với ngân sách và nhu cầu đồng thời họ cũng có thể tư vấn về tài chính. Điều quan trọng nhất, họ là những chuyên gia để đàm phán để mua bán được thực hiện ở mức giá đúng.

Đừng chọn môi giới chỉ vì giá dịch vụ
Khi chọn một môi giới bất động sản, hãy nhớ rằng không nên dựa trên cơ sở giá. ĐỪNG BAO GIỜ chọn một môi giới vì giá dịch vụ tư vấn rẻ hơn bởi vì cái được lợi trước mắt có thể khiến bạn mất nhiều tiền hơn rất nhiều sau này. Có một chuyên gia đã nói như này: “Bạn có thể chấp nhận rủi ro về giá nhưng đừng bao giờ rủi ro về pháp lý”.

Bạn nên kiểm tra các thông tin của người môi giới như kinh nghiệm của họ, kiến thức thị trường, mức hoa hồng và khả năng tiếp cận thị trường. Những việc làm này là một kế hoạch tốt để bạn tìm cho mình một môi giới phù hợp.

Cách mua bán nhà nhanh và tiết kiệm nhiều tiền Cách mua bán nhà nhanh và tiết kiệm nhiều tiền Reviewed by Nguyễn Minh Hoàng on 10/15/2016 Rating: 5
Powered by Blogger.