Chia sẻ từ nhà đầu tư đang sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas

“Số tiền tôi nhận được đều đặn 6 tháng 1 lần, trả gốc và lãi ngân hàng mà không phải vất vả, căng thẳng ‘nhìn bên này, ngó bên kia’ như chứng khoán và tiền lời thì cao hơn nhiều so với gửi tiết kiệm. Đặc biệt, khoản chi phí cho việc học tập của 2 đứa nhà tôi bên trời Tây tôi cũng hoàn toàn rảnh tay từ nguồn thu này. Cứ 6 tháng 1 lần, tài khoản của tôi lại báo tiền lời đúng hẹn từ Vingroup” - Đó là chia sẻ từ nhà đầu tư đang sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas vào tháng 8/2015 với số vốn ban đầu chỉ 6 tỷ đồng.

Còn rất nhiều nhà đầu tư khác đều chia sẻ đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng của Vingroup không chỉ là giải pháp giúp họ cân bằng bài toán lỗ lãi, mà còn là tài sản sinh lời đều đặn, an toàn cho đến trọn đời - nhờ chính sách sổ đỏ vĩnh viễn minh bạch, rõ ràng và lợi nhuận đều đặn có thể nhìn thấy ngay.


Chia sẻ từ nhà đầu tư đang sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Chia sẻ từ nhà đầu tư đang sở hữu biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas Reviewed by Nguyễn Minh Hoàng on 10/17/2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.