Đầu tư Condotel Nha Trang: Được lợi hay bất lợi?

Lựa chọn một kênh đầu tư thực sự hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao mà vẫn an toàn cho vốn đầu tư là điều khiến nhà đầu tư trăn trở. Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến một kênh đầu tư được cho là hiệu quả: bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng trong đó nổi bật là dự án Condotel Nha Trang. Xuống tiền cho Condotel Nha Trang, nhà đầu tư được hưởng rất nhiều lợi ích.

Kênh đầu tư bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng

Việt Nam đang trở thành điểm đến hấp dẫn của khách du lịch quốc tế, đặc biệt từ khi phát hiện ra hang Sơn Đoòng. Còn đối với khách nội địa, các thành phố biển được xem là điểm đến du lịch lý tưởng vào mùa du lịch. Đó là lý do mà các bất động sản biển tại đây đặc biệt là Nha Trang sau một thời gian dài tưởng chừng ngủ quên nay lại vươn lên mạnh mẽ và trở thành bến đỗ của dòng tiền thông minh.

Condotel Nha Trang được ra mắt khi mà nhà đầu tư trong nước và nước ngoài thi nhau cơ mặt tại thành phố biển xinh đẹp để chớp lấy cơ hội đầu tư vào những dự án triển vọng. Hơn nữa, hành lang pháp lý đang ngày càng thông thoáng, các chính sách nhà nước cũng đang tạo điều kiện thuận lợi để bất động sản có những bước đi dài. Ngành ngân hàng, chứng khoán cũng hăng hái tham gia vào cuộc chơi đầy tiềm năng này và điều kiện thuận lợi để bất động sản có thể phát triển bền vững trong vòng nửa thập kỉ tới.

Condotel Nha Trang – Giá trong tầm tay, sinh lời hấp dẫn

Phối cảnh dự án Vinpearl Empire Condotel - Nha Trang

Condotel Nha Trang thuộc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng nhưng chi phí đầu tư lại không quá lớn như biệt thự biển. Sở hữu Condotel Nha Trang, chủ sở hữu được nghỉ dưỡng miễn phí một khoảng thời gian nhất định trong năm trên toàn hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng của chủ đầu tư. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lợi từ cho thuê và tăng giá.

Điển hình như dự án Vinpearl Empire Condotel (1 trong các Condotel Nha Trang), Vingroup cam kết lợi nhuận tối thiểu cho dự án là 10%/năm trong 5 năm. Khách hàng tham gia chương trình cho thuê và được nhận 85% lợi nhuận từ cho thuê. Hơn nữa, được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí trên toàn hệ thống khách sạn Vinpearl.

Condotel Nha Trang là giải pháp đầu tư hiệu quả cao và ít rủi ro hơn các kênh đầu tư truyền thống.

Để an tâm hơn về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng này. Hoàng sẽ giải đáp mọi thắc mắc cần thiết cho quý khách!
Đầu tư Condotel Nha Trang: Được lợi hay bất lợi? Đầu tư Condotel Nha Trang: Được lợi hay bất lợi? Reviewed by Nguyễn Minh Hoàng on 10/17/2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.