Lời ngay 15 tỷ khi đầu tư biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup

Sự thật là, ngay khi vừa sở hữu một căn biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup (căn hộ 3 phòng ngủ) thì Nhà đầu tư đã LỜI NGAY 15 TỶ ĐỒNG mà chưa cần phải làm bất cứ điều gì. Điều này chẳng khác nào Chủ đầu tư Vingroup TẶNG KHÔNG cho Nhà đầu tư 15 tỷ. Vậy do đâu mà Nhà đầu tư có được lợi ích lớn như vậy?

GIẢI MÃ…

LỜI NGAY 15 TỶ KHI ĐẦU TƯ VINPEARL VILLAS CỦA VINGROUP

—————————–
> Tất cả là nhờ Chương trình cho thuê với điều khoản hấp dẫn.
> Chưa kể tới Cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm trong 10 năm liên tiếp cho phép Nhà đầu tư HOÀN VỐN 100% SAU 10 NĂM.
> Chưa kể tới LỢI NHUẬN TRỌN ĐỜI Khách hàng được hưởng là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê
Chỉ tính riêng điều khoản kỳ nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm trong suốt thời gian ký kết Chương trình cho thuê (50 năm) thì Nhà đầu tư đã có được một khoản LỜI KHỦNG LÀ 15 TỶ ĐỒNG. Bài toán dễ hình dung khi Nhà đầu tư cộng dồn 15 đêm nghỉ dưỡng hàng năm trong 50 năm => Nhà đầu tư có trong tay ngay 750 đêm nghỉ dưỡng khi mua biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup.
phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-7
Tạm tính mỗi đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự trung bình là 20 triệu/đêm (chưa tính thời điểm sau này khi giá trị sản phẩm gia tăng, chi phí nghỉ dưỡng có khả năng tăng lên)
Bài toán lợi nhuận từ Chương trình ký gửi kỳ nghỉ dễ dàng được tính:
750 đêm X 20 triệu = 15 tỷ VNĐ
Đặc biệt, thay vì bỏ ra một khoản tài chính là 100% giá trị biệt thự, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 35% giá trị biệt thự để sở hữu trọn vẹn một căn biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup nhờ chính sách Hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất bằng 0; ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước tới 12 tháng (riêng dự ánVinpearl Long Beach Villas, Chủ đầu tư hỗ trợ ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng).
GỌI NGAY HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP
0909.42.06.06 - Minh Hoàng
Lời ngay 15 tỷ khi đầu tư biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup Lời ngay 15 tỷ khi đầu tư biệt thự Vinpearl Villas của Vingroup Reviewed by Nguyễn Minh Hoàng on 10/17/2016 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.