Tản mạn về SouthernHomes Vietnam (P1)

Khi chuyến hành trình Team Building 12-13/10/2016 kết thúc. Bao xúc cảm trong tôi đã được lắng đọng. Một nỗi niềm lâng lâng, khó tả sau hành trình ấy! Không chỉ bản thân tôi mà các bạn thành viên của Nhà Phương Nam cũng thế.

Quay trở lại một năm về trước, chắc chưa bao giờ ai nghĩ, ai thấy, ai nghe đến công ty BĐS mang tên SouthernHomes Vietnam này. Đúng vậy, vì công ty mới thành lập còn khá nhiều khó khăn từ vật chất lẫn con người. Nhưngđâu đấy trong các thành viên mới bắt đầu gia nhập công ty là người đã có kinh nghiệm, nhiệt huyết từ sức trẻ luôn khát khao vươn đến thành công.

Nay, công ty đã vượt qua một chặng đường 365 ngày. Thời gian không dài, không quá ngắn ấy. Công ty đã làm nên những điều lớn lao về thành tích, đi đúng hướng đã vạch ra và khẳng định vị thế trong lòng các chủ đầu tư uy tín cũng như khách hàng.

Nhớ đến câu khi sếp Hiền (Tổng giám đốc công ty) nói lúc khai trương công ty rằng: "Cho dù công ty có ăn cháo thì các bạn vẫn được ăn cơm". Câu nói mộc mạc ấy, có lẽ làm ai đó tiếp xúc anh mới hiểu! Là người anh mà bản thân mình rất ngưỡng mộ. Khi xưa anh đã từng dìu dắt rất nhiều người ở công ty cũ. Giờ đang rất nổi trội trên thị trường môi giới bất động sản hiện nay... Và rồi SouthernHomes Vietnam cũng thế!

>>>Tạm kết phần 1!

(Minh Hoàng - 13/10/16)
---
Nói qua 1 tí về công ty SouthernHomes Vietnam. Thành lập ngày 13/10/2015 (cũng là ngày Doanh nhân Việt Nam). Với Slogan "Khởi tạo hưng phúc". Hiện có 2 chi nhánh: 1439 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 (trụ sở chính) và 45 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.
- Website: www.southernhomes.vn
- Hotline: 19002089

Tản mạn về SouthernHomes Vietnam (P1) Tản mạn về SouthernHomes Vietnam (P1) Reviewed by Nguyễn Minh Hoàng on 10/14/2016 Rating: 5
Powered by Blogger.